hạt methi chữa cảm lạnh

Hạt methi được sử dụng như một loại gia vị trong chế biến thực phẩm cũng như được dùng làm thảo dược bổ sung. Lần đầu tiên được sử dụng bởi người Ai Cập, cây methi giúp giảm bớt tắc nghẽn khi pha vào trà. Uống nước mà hạt cây methi đã được ngâm có thể làm tan chất nhầy trong phổi, cổ họng và xoang của bạn. Ở dạng mạnh hơn – như cồn hoặc thuốc viên – hạt cây methi có thể làm giảm mức cholesterol và glucose. Trung tâm Ung thư Tưởng niệm Sloan-Kettering cảnh báo rằng, “bệnh nhân tiểu đường dùng loại thảo dược này nên theo dõi chặt chẽ đường huyết của họ và có thể yêu cầu điều chỉnh liều của các thuốc trị đái tháo đường”. Hạt methi cũng có thể hoạt động như một thuốc chống đông máu và thuốc nhuận tràng; Nó được chống chỉ định cho phụ nữ mang thai, vì nó có thể kích thích co bóp tử cung. Luôn luôn tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn trước khi thêm chất bổ sung fenugux vào chế độ ăn uống của bạn.

Bước 1

Ngâm 1 muỗng cà phê. hạt cây methi trong 8 oz. nước lạnh qua đêm. Để có thời gian ủ nhanh hơn, hãy thêm hạt cây methi vào nước sôi và để yên trong 15 phút. Đây sẽ là một loại trà ít mạnh hơn.

Bước 2

Lọc hạt, dự trữ chất lỏng. Làm ấm chất lỏng và uống như trà. Trà có thể có vị đắng, mạnh, vì vậy hãy thêm mật ong để làm ngọt, nếu muốn.

Bước 3

Súc miệng bằng nước thay vì uống để làm dịu cơn đau họng.

 Những thứ bạn cần

  • 1 muỗng cà phê. hạt cây methi
  • 8 oz. Nước
  • Nồi nấu ăn

 tiền boa

Cỏ cà ri làm sạch chất nhầy và giảm bớt sự thôi thúc của bạn để ho. Hãy thử uống trà fenugava khi bạn bị cảm lạnh, đau họng, viêm thanh quản hoặc viêm xoang. Bạn có thể mua trà methi được chuẩn bị thương mại. Nó thường được bán trên thị trường dưới dạng hỗ trợ cho con bú – hãy tìm loại trà này được bán dưới dạng trà “Sữa mẹ”, vì nó có thể khuyến khích sản xuất sữa mẹ. Nếu pha trà của riêng bạn, hãy tìm hạt giống cây cỏ ngọt hữu cơ được chứng nhận.

 Cảnh báo

Không dùng các loại thuốc khác với trà methi của bạn, vì nó có thể ảnh hưởng đến sự hấp thụ của thuốc chống viêm không steroid, aspirin và thuốc tiểu đường.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here