Cách sử dụng dầu Neem cho bệnh ghẻ

0
27
tinh dầu neem khá hiệu quả trong việc ngăn chặn và điều trị ghẻ lở

Được sử dụng làm thuốc trong nhiều thế kỷ ở Ấn Độ, dầu neem, từ cây cùng tên, tạo ra một loại thuốc trừ sâu và thuốc trừ sâu tự nhiên đặc biệt hữu ích. Dầu thường được sử dụng để điều trị bệnh ghẻ lở da, một loại bọ ve nhỏ gọi là Sarcoptes scabiei. Bệnh ghẻ là kết quả của những con ve đào vào da để hút máu. Trong quá trình, chúng gây ngứa dữ dội. Bệnh ghẻ rất dễ lây lan và có thể lây lan nhanh chóng qua các gia đình, trường học và những nơi khác, nơi tiếp xúc trực tiếp với cơ thể. Dầu neem là một thay thế hiệu quả cho phương pháp điều trị tổng hợp như permethrin, theo DiscoverNeem.com.

Nhiễm trùng nhỏ

Bước 1

Đổ một ít dầu neem nguyên chất lên một miếng vải sạch hoặc miếng gạc và bôi dầu trực tiếp lên bất kỳ nhiễm trùng ghẻ nhỏ và cục bộ nào.

Bước 2

Để lại dầu trên da trong mười lăm đến hai mươi phút để giúp loại bỏ ve và giảm sưng, ngứa và viêm liên quan đến bệnh ghẻ.

Bước 3

Lặp lại ứng dụng dầu hai lần mỗi ngày cho đến khi sự phá hoại đã được giải quyết.

Thành lập Infestations

Bước 1

Đổ vài muỗng dầu neem nguyên chất vào một cái bát nhỏ và kết hợp nó với 1/8 chén xà phòng lỏng. Trộn kỹ để nhũ hóa dầu với xà phòng.

Bước 2

Thêm hỗn hợp vào một bồn tắm nóng và tắm kỹ, đối với các bệnh ghẻ ngứa được thiết lập tốt hoặc phổ biến.

Bước 3

Ngâm mình trong bồn tắm trong mười lăm đến hai mươi phút. Kem dưỡng da hoặc kem nền neem cũng có thể được áp dụng sau khi tắm.

Bước 4

Tiếp tục điều trị này một lần mỗi ngày cho đến khi sự phá hoại đã được giải quyết hoàn toàn. Lặp lại điều trị cho bất kỳ tái phát.

 Cảnh báo

Thông tin này chỉ dành cho mục đích giáo dục. Nó không có ý định chẩn đoán, điều trị, chữa khỏi hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào và chưa được đánh giá bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ chế độ điều trị tự quy định.

TÀI LIỆU THAM KHẢO & TÀI NGUYÊN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here